Sạc pin dự phòng kiêm ốp lưng iBattz Mojo Hi5 Power Bank cho iphone 5

Đối với người thường xuyên sử dụng điện thoại cho công việc, học tập, tìm kiếm thông tin và thư giãn giải trí thì việc hết pin là lẽ dĩ nhiên. Tuy nhiên, việc hết pin điện thoại vốn dĩ tưởng rất đơn giản, nhưng nó lại có sức ảnh hưởng cực kì lớn đối với người dùng. Bởi lẽ, điện thoại là một trong những thiết bị quan trọng gắn liền với cuộc sống của con người hiện đại, và nó chỉ có chức năng sử dụng khi được cấp một nguồn điện đủ để hoạt động được.

Sạc pin dự phòng kiêm ốp lưng iBattz Mojo Hi5 Power Bank cho iphone 5

Chính bởi chỉ hoạt động khi được cấp một nguồn điện nhất định nên vấn đề pin luôn là vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu khi mang điện thoại đi công tác xa, đi du lịch, trải nghiệm ở những vùng không có sẵn nguồn điện hoặc thậm chí là trong cuộc sống hàng ngày. Do vậy, để giải quyết những trường hợp như thế này thì việc mang theo một cục pin sạc dự phòng là cần thiết.

Thế nhưng, nhiều người vẫn phàn nàn về độ nặng hay bất tiện khi sử dụng pin sạc dự  phòng (mặc dù rất ít), thế nên với những trường hợp như thế này ạc pin dự phòng kiêm ốp lưng iBattz Mojo Hi5 Power Bank sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc iphone 5 của bạn. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích khi tích hợp pin sạc dự phòng vào ốp lưng để người dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi mà không sợ làm mất hay thấy phiền hà, bất tiện.

Sạc pin dự phòng kiêm ốp lưng iBattz Mojo Hi5 Power Bank cho iphone 5 sở hữu ngoại hình như một chiếc ốp lưng phong cách với vỏ bằng hợp kim nhôm nguyên khối, khối lượng của nó chỉ ở mức 100g nên tương đối dễ dàng để mang theo. Dung lượng pin của sản phẩm này là 2500mAh, tương ứng với nó, người dùng có thể sử dụng để sạc cho điện thoại hơn 1 lần rất nhanh chóng và thuận lợi. Đồng thời, nó cũng là dòng sản phẩm thông minh được thiết kế mạch điện an toàn chống ngắt dòng, chống chai pin và hư hại sản phẩm rất hiệu quả.