Sạc pin dự phòng đa năng SSK 11200 mAh cho ôtô và laptop

Đối với một chiếc laptop thì pin chính là yếu tố quan trọng giúp máy có thể duy trì và thực hiện được đúng, đầy đủ những chức năng của nó. Bởi thế cho nên pin cũng là yếu tố được quan tâm đến nhiều nhất trong những chuyến đi du lịch xa, đi công tác hoặc đi đến những vùng không có sẵn nguồn điện. 

Sạc pin dự phòng đa năng SSK 11200 mAh cho ôtô và laptop

Và để giải quyết được tình trạng máy tính hết pin, điện thoại hết pin khi đi xa thì sạc pin dự phòng đa năng SSK 11200 mAh cho ôtô và laptop sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết bị này, laptop của bạn sẽ được cung cấp một lượng điện năng ổn định để hoạt động trơn tru và lâu bền nhất có thể, đảm bảo cho bạn có thể hoàn thành công việc, giải trí và liên lạc với mọi người trong tình trạng tốt nhất.

Theo đó, sạc pin dự phòng đa năng SSK 11200 mAh cho ôtô và laptop là sản phẩm cao cấp được sản xuất chính hãng bởi hãng tai nghe SSK nổi tiếng. Mặc dù sở hữ dung lượng khủng lên đến 11200mAh nhưng sản phẩm này lại sở hữu “ngoại hình” nhỏ gọn với khối lượng chỉ vỏn vẹn 305g. Cùng với đó là màu săc sang trọng, tinh tế, đẹp mắt và 2 đầu ra DC12V ~ 19V /2A~3.5A, 5V-2.1A (max) tiện dụng.

Với sản phẩm này, ngoài việc có thể cung cấp năng lượng tức thời cho laptop thì bạn còn có thể sử dụng nó cho các sản phẩm khác như ô tô, cano, máy ảnh, điện thoại, ipad hay mô tô, thiết bị định vị một cách dễ dàng và mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, khi mua sản phẩm này sẽ được kèm theo 8 đầu sạc dành cho laptop và bộ phụ kiện sạc dành cho ô tô.