Sạc pin dự phòng Buffalo iBuffalo BSMPB04

Vào những dịp bận rộn, bạn thường quên sạc điện thoại, máy tính bảng… đó có lẽ là tình huống bình thường mà hầu hết mọi người đều gặp phải. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng hết pin điện thoại hay không sử dụng được máy tính bảng không có gì là ghê gớm cả, nhưng trong những trường hợp quan trọng, cấp bách như có công việc quan trọng cần giải quyết, có bài tập cần phải nộp, có khách hàng hẹn… thì chiếc điện thoại với pin đầy đủ lại là vị cứu tinh rất đỗi quan trọng.

Sạc pin dự phòng Buffalo iBuffalo BSMPB04

Nếu bạn chưa biết phải làm sao để cắt bỏ đi những tình huống vô tội vạ như thế này, sản phẩm sạc pin dự phòng Buffalo iBuffalo BSMPB04 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể nghĩ đến. Nó sở hữu thiết kế đẹp, nhỏ gọn và tinh tế phù hợp với nhiều dòng điện thoại, nhiều thiết bị khác nhau. Nó cũng được người dùng đánh giá là một trong những dòng sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Cụ thể, sạc pin dự phòng Buffalo iBuffalo BSMPB04 được thiết kế theo dạng hình chữ nhật thanh gọn với 4 góc bo tròn, độ dày vừa phải và màu sắc tinh tế. Bên cạnh hai cổng ra thuận lợi cho người dùng có thể sạc đồng thời 2 thiết bị cùng lúc thì sản phẩm này còn được trang bị hệ thống đèn led báo dung lượng pin. Nhờ đó mà người dùng có thể kiểm soát được lượng pin và biết được khi nào thì cần sạc, thay pin.

Ngoài ra, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn được đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn với mạch bảo vệ tế bào độc lập cho hiệu suất pin cao nhất. Dung lượng pin tuy không phải là cao nhất, nhưng nó là dung lượng thật của pin, tương đương với 5200mAh, người dùng iphone có thể sạc điện thoại được từ 2-3 lần tuỳ vào từng dòng máy. Quá tuyệt vời phải không nào.