Sạc dự phòng Yoobao 6000 mAh

Nặng chỉ vỏn vẹn khoảng 172gram, sạc dự phòng Yoobao 6000 mAh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chuyến đi xa, dành cho những người thường xuyên phải học tập, làm việc trên điện thoại, ipad, máy tính bảng và cho những nơi khó tìm nguồn điện. Đây là sản phẩm nhận được sự yêu thích cũng như đánh giá khá tốt từ người tiêu dùng hiện nay.

Sạc dự phòng Yoobao 6000 mAh

Theo đó, Sạc dự phòng Yoobao 6000 mAh được thiết kế nhỏ gọn với nhiều màu sắc khác nhau. Hầu hết những màu sắc này đều có ánh nhũ nên nhìn rất sang trọng và tinh tế. Đồng thời, lớp vỏ ngoài của nó cũng được đảm bảo chất lượng bằng cách sử dụng vật liệu công nghệ cao bền, nhẹ, chống trầy xước và chống cháy nổ cực kì tốt… Nó giúp bảo vệ pin và thiết bị hiệu quả.

Ngoài ra, với dung lượng 6000mAh… nó còn có thể tiếp sạc cho thiết bị ở khoảng 2-3 lần, đồng nghĩa với đó là bạn có thể sử dụng nó từ 2-3 ngày và mang theo bên mình mọi lúc mà không cần phải tìm nguồn điện và ngồi chờ sạc mỏi mòn như trước đây. Đặc biệt, mặc dù nhỏ gọn là thế, nhưng số lần sạc tương ứng với số lần bạn có thể sử dụng sản phẩm này lên tới 800 lần.

Không chỉ có thế, ở sản phẩm này người dùng sẽ còn được trải nghiệm ánh sáng và sự tiện dụng tuyệt vời với đèn pin được gắn cố định trên pin sạc. Chỉ cần nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 2 giây đèn pin sẽ được khởi động. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng bạn sẽ thấy rằng nó rất cần thiết trong những lúc đi đêm hay đi vào những khoảng không gian thiếu sáng đấy.