Sạc dự phòng Yoobao 20000mAh

Yoobao là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nước ta, nó được ưa chuộng bởi mẫu mã và chất lượng tương xứng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những khách du lịch sử dụng sạc dự phòng Yoobao 20000mAh đi kèm với máy để đảm bảo năng lượng cho cả quá trình nghe gọi, làm việc, chụp ảnh dài ngày.

Sạc dự phòng Yoobao 20000mAh

Ở sản phẩm này, người dùng dễ dàng nhận thấy được sự tinh tế và chất lượng thông qua quá trình quan sát và sử dụng thử. Xét về mẫu mã, sản phẩm này có thể cạnh tranh được cả với những dòng sản phẩm cao cấp và mắc tiền hơn nó gấp 5, gấp 10 lần. Theo đó, nó được thiết kế hình chữ nhật với 4 góc bo tròn hợp lí, 4 góc bo này giúp cho tổng thể sản phẩm trở nên mềm mại và nhỏ gọn hơn rất nhiều. Đồng thời, với Sạc dự phòng Yoobao 20000mAh bạn cũng không cần phải phân vân về màu sắc vì với bảng màu sắc đa dạng, bạn có thể chọn màu tuỳ thích.

Trong khi đó, nếu xét về chất lượngt thì đây cũng được xem là sản phẩm “đáng gờm” có thể cạnh tranh được với cả những dòng sản phẩm cao cấp có dung lượng khủng khác. Cụ thể, phần vỏ của củ sạc được làm bằng hợp kim nhôm, ma-giê + UV nên có tính năng nhẹ, chống trầy xước, hạn chế sự toả nhiệt rất tốt.

Ngoài ra, Sạc dự phòng Yoobao 20000mAh còn được yêu thích và sử dụng phổ biến nhờ vào dung lượng lớn lên tới 20000mAh, chíp IC thông minh có khả năng chống cháy nổ, ổn định dòng điện bảo vệ pin điện thoại và chế tự tự ngắt điện khi sạc đầy. Trọng lượng của sạc dự phòng cũng chỉ nằm ở mức 440g nên rất thuận tiện cho việc mang theo của người dùng, nó hoàn toàn phù hợp cho những chuyến công tác xa hay những cuộc du lịch bụi ở những nơi không có sẵn nguồn điện.