Sạc Dự Phòng Mili Power Star II(HI-B06) – 6000mAh

Được biết đến là sản phẩm cao cấp, pin sạc dự phòng Mili Power Star II(HI-B06) – 6000mAh luôn tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và an tâm khi sử dụng. Đặc biệt với công xuất 6000mAh, bạn hoàn toàn có thể mang theo để cứu cánh cho điện thoại, laptop, máy ảnh kỹ thuật số và ipad, ipod trong những trường hợp cần thiết ở mọi lúc mọi nơi.

Sạc Dự Phòng Mili Power Star II(HI-B06) - 6000mAh

So với những dòng sản phẩm trước đó thì pin sạc dự phòng Mili power star II sở hữu khá nhiều tính năng vượt trội. Tiêu biểu nhất trong đó phải kể đến lõi pin Li-Polymer cực kì an toàn và tiện dụng, kèm với đó là dòng điện vào 5V- 2A, đầu ra  USB1- 5V/1A , USB2- 5V/2.4A (Max) ổn định giúp hạn chế tối đa các tình trạng chập điện, hoặc điện ngắt đột ngọt gây cháy nổ.

Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm pin dự phòng Mili power star II cũng được đánh giá rất cao. Cụ thể, loại pin này đa dạng về màu sắc, do đo người dùng có thể chọn thoải mái theo ý thích của riêng mình. Không chỉ màu sắc, mà với kích thước nhỏ gọn, bo tròn 4 góc tinh tế, thiết bị này còn có tác dụng làm tăng thêm sự sang trọng cho người dùng.

Đặc biệt, với pin dự phòng star II của Mili, người dùng còn có thể kiểm soát được lượng pin đã nạp và còn lại dựa vào hệ thống đèn led trên pin. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp cáp sạc lighning tạo điều kiện thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Với sản phẩm này, bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu và thoải mái sử dụng bất kì lúc nào để hoàn thành công việc học tập và giải trí lành mạnh. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.