Sạc Dự Phòng Mili Power Queen Plus (HB-D80-2) – 10500mAh

Sạc Dự Phòng Mili Power Queen Plus (HB-D80-2) – 10500mAh là sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi hãng Mili với hơn 25 năm kinh nghiêm. Đây là dòng sản phẩm tiện ích được nhiều người ưa dùng và tin tưởng sử dụng suốt nhiều năm nay, nó cũng là dòng sản phẩm nhận được phản hồi và đánh giá rất tích cực từ người dùng điện thoại nói riêng và các thiết bị công nghệ nói chung.

Sạc Dự Phòng Mili Power Queen Plus (HB-D80-2) - 10500mAh

Mili power queen plus sở hữu thiết kế gọn nhẹ và cực kì sang trọng phù hợp với nhiều người sử dụng ở nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Đồng thời, thiết kế nhỏ gọn của nó cũng tạo điều kiện để người dùng có thể thoải mái mang theo đi đến bất cứ đâu. Đặc biệt là đối với những người thường xuyên phải làm việc trên điện thoại, ipad và thường xuyên phải đi công tác xa…  thì đây ắt hẳn là một thiết bị cứu cánh tuyệt vời.

Về thiết kế, sản phẩm sạc dự phòng Mili Power Queen Plus (HB-D80-2) – 10500mAh được người sử dụng đánh giá rất cao. Nhưng sản phẩm này còn được người dùng ưu ái sử dụng bởi độ an toàn và những tính năng kỹ thuật của nó. Cụ thể pin dự phòng mili sử dụng lõi pin Lion- polymer an toàn, nó có chức năng tạo nên sự ổn định cho dòng điện tránh các trường hợp gây cháy nổ đáng tiếc, đồng thời nó cũng hỗ trợ bảo vệ thiết bị di động một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này, bạn còn có thể tiết kiệm tối đa thời gian với 6 tiếng sạc (2,1A) và 12 giờ (1A). Cùng với đó là hệ thống đèn led tiện dụng giúp người dùng quản lí được dung lượng pin đã nạp và đã dùng nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể. Với những tính năng tuyệt vời này, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm hỗ trợ đắc lực dành cho người sử dụng công nghệ.