Sạc Dự Phòng Mili Power Ocean I HB-B08 – 7800 mAh

Hiện nay, điện thoại, ipad, laptop là một trong những sản phẩm công nghệ gắn liền với cuộc sống, công việc và học tập của con người hiện đại. Chính bởi vậy nên nói đến “dế yêu ” thì không thể bỏ qua các sản phẩm pin dự phòng dành cho “dế”. Một trong những sản phẩm được đánh giá cao cũng như được sử dụng phổ biến hiện nay đó là sạc dự phòng Mili Power Ocean I HB-B08 – 7800 mAh.

Sạc Dự Phòng Mili Power Ocean I HB-B08 - 7800 mAh

Sạc dự phòng Mili Power Ocean I HB-B08 – 7800 mAh là sản phẩm được sản xuất bởi nhãn hàng Mili nổi tiếng thế giới. Bên cạnh việc tích hợp những điểm mạnh, điểm tốt của các dòng sản phẩm đi trước thì sản phẩm pin dự phòng này còn được cải tiến không ngừng về cấu tạo, mẫu mã để phục vụ nhu cầu của người sử dùng hiện nay.

Cụ thể, sạc dự phòng Mili Power Ocean I HB-B08 – 7800 mAh được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, màu sắc tinh tế, hiện đại mà chỉ cần nhìn thôi các nàng đã mê tít. Lõi pin được làm bằng chất liệu lion- polymer bền bỉ với công suất cao, kèm theo đó là dòng điện đầu vào 5V/2 A (Max), đầu ra  USB1–5V/1A , USB2–5V/2.4A (Max) ổn định giúp hạn chế tối đa các trường hợp dòng điện không ổn định gây chập, cháy, nổ cục sạc như các thiết bị pin dự phòng kém chất lượng khác.

Ngoài ra, một điều nổi bật ở sản phẩm này nữa đó là khả năng tương thích cao. Theo đó, nó có thể sử dụng được cho nhiều dòng điện thoại, ipad, laptop khác nhau. Ngay cả máy ảnh kỹ thuật số cũng có thể sử dụng được sản phẩm này để sạc pin nhanh chóng và tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn cũng đáp ứng nhu cầu đem theo, đặc biệt là các chuyến công tác xa của người sử dụng. Quá tuyệt vời phải không nào.