Sạc Dự Phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh

Bạn là người luôn phải bận rộn với công việc, bạn thường xuyên phải làm việc trên máy tính, điện thoại và thường phải đi công tác xa… khi này bạn cần một sản phẩm pin dự phòng an toàn để có thể hoàn thành công việc với hiệu suất tốt nhất. Và khi này sạc dự phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Sạc Dự Phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh

Sạc Dự Phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh là sản phẩm của hãng Mili với thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Kèm theo đó là công suất khủng lên đến 18000mAh phù hợp với hầu hết các loại ipad, ipod, iphone, laptop và máy ảnh kĩ thuật số hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm pin dự phòng tuyệt vời này còn có khả năng tương thích với cả những chiếc máy game hiện đại hiện nay… Nó đáp ứng gần như tất cả những nhu cầu về năng lượng để người sử dụng có thể an tâm khi đi xa.

Bên cạnh mẫu mã và công suất thì sạc dự phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh còn sở hữu cho mình những thông số đáng ngạc nhiên. Cụ thể, pin dự phòng Mili sử dụng nguồn vào  DC 19V/3.5A (Max) và nguồn ra DC 9-12V/2A, DC 16V/3.5A, USB 5V (1 – 2.1A) có dòng điện ổn định, không bị chập chờn… điều này giúp cho quá trình sử dụng được đảm bảo an toàn hơn, cũng như an toàn về cả chất lượng của thiết bị được sạc.

Không chỉ có vậy, thời gian để pin dự phòng đầy ở sản phẩm này cũng được rút ngắn xuống đáng kể. Thời gian này chỉ giữ ổn định ở mức 4 giờ, chính vì vậy mà người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian tối đa khi sử dụng. Với người dùng công nghệ nói chung và những tín đồ của apple nói riêng thì đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời mà người sử dụng nên có. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi những tính năng tuyệt vời của nó đấy.