Sạc Dự Phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh

Siêu mỏng, siêu gọn nhẹ siêu công suất và siêu thời trang… đó là những gì những người sử dụng sản phẩm sạc dự phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh thường nói đến. Bởi đây gần như là một sản phẩm dự trữ pin hoàn hảo dành cho người dùng công nghệ. Đặc biệt, với hơn 25 năm kinh nghiệm, sản phẩm của Mili luôn được đảm bảo về chất lượng và không ngừng cải tiến về mẫu mã để phù hợp hơn với người sử dụng.

Sạc Dự Phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh

Với người thường xuyên phải làm việc trên laptop, ipad và điện thoại, cũng như những người phải thường xuyên đi công tác xa, hoặc đến các vùng không có nguồn điện thuận tiện… thì sạc dự phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh thật sự trở thành một vị cứu tinh đích thực. Nó không chỉ cung cấp nguồn điện cho thiết bị của bạn một cách nhanh chóng, mà bên cạnh đó nó còn giúp đảm bảo về an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, ở sản phẩm này, Mili đã đưa ra những bước cải tiến vượt bậc cả về thiết kế lẫn cấu tạo. Theo đó, lõi pin của sạc dự phòng Mili Power King HB-P18 18000mAh được làm hoàn toàn bằng pin lion- polymer cực kì an toàn và ổn định. Nhờ đó mà nguồn điện đi vào và đi ra thiết bị có thể tránh khỏi các tình trạng ngắt nguồn, chập điện và cháy nổ không mong muốn.

Bên cạnh đó, thiết kế đèn led giúp quản lí dung lượng pin cũng là một điều đáng khen ở sản phẩm này. Vì với 4 đèn led này, người dùng có thể biết được pin còn lại dung lượng khoản bao nhiêu (4 cục pin tương đương với các mức 25, , 50, 75 và 100%), nhờ đó mà người dùng có thể canh thời gian một cách chính xác và sử dụng hiệu quả.