Sạc Dự Phòng Mili Power Crystal IV HB-S12 12000mAh

Là dòng sản phẩm cao cấp của Mili, sạc dự phòng Mili Power Crystal IV HB-S12 12000mAh là sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo dành cho những chuyến đi xa. Nó không chỉ giúp cung cấp nguồn điện cho thiết bị di động, máy ảnh kỹ thuật số một cách nhanh chóng, mà bên cạnh đó nó còn là sản phẩm được thiết kế để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Sạc Dự Phòng Mili Power Crystal IV HB-S12 12000mAh

Với sản phẩm này, Mili đã đưa vào rất nhiều những cải tiến mới hiện đại và tiện lợi hơn so với các dòng pin dự phòng trước đó. Tiêu biểu và người dùng dễ nhận ra nhất đó là thiết kế của sản phẩm. Nếu như trước đây, các sản phẩm pin dự phòng không được đầu tư nhiều về mẫu mã, thường to và thô thì ở mẫu thiết kế này, Mili đã chú trọng đầu tư hơn để sản phẩm được thanh thoát, sang trọng, nhỏ gọn, đẹp mắt và tiện lợi cho người sử dụng có thể mang đi mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, sạc dự phòng Mili Power Crystal IV HB-S12 12000mAh còn được thiết kế dây sạc đi kèm với pin, nhờ đó mà khối lượng người dùng phải mang theo sẽ giảm, đồng thời cũng không lo đến việc quên hay mất dây cáp bất ngờ. Đặc biệt, ở sản phẩm này, nguồn điện vào 5V- 1,8A và nguồn điện ra USB1- 5V/1A , USB2- 5V/2.4A (Max) cũng được cải thiện hơn trước nhằm đảm bảo về ổn định của nguồn điện cũng như sự lâu bền của thiết bị điện thoại, máy ảnh mà người dùng sử dụng.

Đây thực sự là một trong số những sản phẩm pin dự phòng tuyệt vời mà người dùng công nghệ nên sở hữu. Nó không chỉ giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng, mà bên cạnh đó nó còn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc một cách tối đa. Chúc các bạn thành công.