Sạc dự phòng LG BP2

Sạc dự phòng LG BP2 là sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp được sản xuất bởi nhãn hàng điện thọại nổi tiếng LG. Nó sở hữu thiết kế tinh tế với đường nét thanh tao, màu sắc trang nhã, kích thước nhỏ gọn… phù hợp với những người thường xuyên phải làm việc trên máy tính, người thường xuyên phải đi công tác xa hay những người thường đi du lịch tới những vùng không có sẵn nguồn điện.

Sạc dự phòng LG BP2

Ở sản phẩm này, người dùng dễ dàng bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào màu sắc nổi bật và thiết kế mang tính tiện ích cao của sản phẩm. Cụ thể, Sạc dự phòng LG BP2 có hệ thống đèn led tiện dụng, nó tạo điều kiện thuận lợi để người dùng có thể quản lí dung lượng pin đã sạc và dụng lượng pin còn lại. Nhờ đó mà sẽ hạn chế được tối đa tình trạng hết pin khi cần sử dụng.

Ngoài ra, Sạc dự phòng LG BP2  còn có tới 2 đầu ra, nhờ đó mà người dùng có thể sử dụng cùng lúc 2 thiết bị nhằm tiết kiệm tối đa thời gian sạc. Nó cũng rất nhỏ gọn, do đó, người dùng có thể đem theo một cách dễ dàng.Thậm chí, có thể sử dụng nó đi kèm với điện thoại những khi cần thiết mà không phải lo lắng về an toàn sử dụng.

Đặc biệt, với các mạch điện thông minh, sản phẩm này còn có khả năng tự ngắt điện khi pin đầy hoặc khi điện thoại đã được sạc số dung lượng cần thiết. Điều này là một trong những cải tiến vượt bậc giúp bảo vệ pin, tránh tính trạng chai pin, nổ pin kém an toàn và không mong muốn.