Sạc dự phòng Lenmar Meridian cho iphone 5 dung lượng 2300mAh

Với thiết kế như một chiếc ốp lưng thực thụ, pin sạc dự phòng Lenmar Meridian cho iphone 5 dung lượng 2300mAh là sản phẩm được nhiều người dùng iphone 5 yêu thích, chọn lựa và sử dụng. Nó cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm pin sạc dự phòng được thiết kế tinh tế, chất lượng phù hợp để mang theo trong những chuyến công tác xa, những dịp du lịch hoặc tham gia trải nghiệm thực tế ở nơi thiếu nguồn điện.

Sạc dự phòng Lenmar Meridian cho iphone 5 dung lượng 2300mAh

Cụ thể, pin sạc dự phòng Lenmar Meridian cho iphone 5 dung lượng 2300mAh được thiết kế vừa khít với điện thoại, do đó, người dùng hoàn toàn có thể mang theo bên mình mà không cảm thấy vướng víu hay lăn tăn sợ rơi mất như với những dòng pin sạc dự phòng dành cho điện thoại khác được bán trên thị trường hiện nay.

Đồng thời, với dung lượng 2300mAh và lõi pin Lithium Polymer người dùng sẽ còn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Bởi đây là lõi pin cực kì an toàn mà chỉ được sử dụng ở những dòng sản phẩm pin sạc dự phòng cao cấp. Nó giúp ổn định điện áp, kiểm soát dòng điện một cách hiệu quả và bảo vệ thiết bị điện thoại, pin điện thoại của bạn một cách hiệu tốt nhất có thể. Nhờ đó mà những tình trạng như chai pin, cháy nổ hay chập điện sẽ không bao giờ xảy ra.

Ngoài những ưu điểm tiện lợi ở trên thì dòng sản phẩm này sẽ còn chinh phục người dùng iphone 5 nhờ vào bảng màu sắc đa dạng và hệ thống đèn led báo dung lượng pin chính xác. Dựa vào đó, người dùng có thể biết được dung lượng pin còn lại của máy là bao nhiêu và sạc đúng thời điểm.