Pin sạc dự phòng Xiaomi 2016 10.000 mAh

Không chỉ với những người thường xuyên phải dùng điện thoại, máy tính bảng phục vụ cho công việc, học tập mới thường hay gặp phải tình trạng hết pin,  mà ngay cả những người dùng điện thoại để nghe gọi, lướt web giải trí hàng ngày cũng rất thường gặp phải tình huống này. Và chắc chắn là không một ai thích cảm giác đang nói chuyện, đang xem phim đến khúc cao trào thì điện thoại báo hết pin đâu nhỉ… Và đó là lí do vì sao nhiều người chọn Pin sạc dự phòng Xiaomi 2016 10.000 mAh làm thiết bị đi kèm với điện thoại.

Pin sạc dự phòng Xiaomi 2016 10.000 mAh

Pin sạc dự phòng Xiaomi 2016 10.000 mAh là dòng sản phẩm được sản xuất chính hãng dựa trên công nghệ cao và trải qua quá trình kiểm nghiệm thực tế khá gắt gao. Nó là một trong rất nhiều sản phẩm có tính tương tác cao, nhưng lại nằm trong số ít những sản phẩm có hiệu suất chuyển đổi dành cho iphone cao. Cũng có thể nói, đây là dòng sản phẩm tuy không phải của hãng apple nhưng lại được thiết kế với đối tượng chính là các dòng điện thoại iphone, ipad trên thị trường hiện nay.

Theo đó, Pin sạc dự phòng Xiaomi 2016 10.000 mAh  sở hữu vẻ ngoài gọn gàng, mỏng nhẹ và chắc chắn với chất liệu nhôm nguyên khối có khả năng chịu lực cao. Lõi pin Polymer được cải tiến nhiều hơn so với những dòng sạc pin trước nên nó có khả năng sạc 2 chiều nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Đặc biệt, ở sản phẩm này, người dùng sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm công nghệ đầu vào USB TypeC cao cấp giúp dòng điện vào ra luôn được kiểm soát ổn định. Nhờ đó mà pin và thiết bị di động của bạn cũng sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.