pin sạc dự phòng samsung EB- PN920 5200mAh

Là dòng sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và có nhiều tính năng… samsung được nhiều người Việt Nam biết đến và sử dụng. Khả năng chụp ảnh đẹp, màn hình rộng của nó khiến cho người dùng samsung phải ngốn một nguồn năng lượng rất lớn dành cho việc selfile, chụp ảnh và lướt web. Điều này dẫn đến tình trạng người dùng thường xuyên phải sạc pin và cạn pin điện thoại khi ra ngoài. Đó là lí do vì sao người dùng samsung tìm đến các sản phẩm pin dự phòng của hãng.

pin sạc dự phòng samsung EB- PN920 5200mAh

Pin dự phòng samsung EB- PN920 5200mAh là sản phẩm chính hãng của tập đoàn samsung. Nó có khả năng làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất bằng việc nâng số lần sạc lên tới 3 lần. Cùng với đó là khối lượng chỉ vỏn vẹn khoảng 152,5g để người dùng có thể mang đi bất cứ đâu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, loại pin dự phòng này còn có khả năng cung cấp nguồn điện lên tới 9,5V/1,67A tức là tương đương với loại sạc nhanh Adaptive Fast Charging của hãng trên các smarthphone hiện đại. Nhờ đó mà tốc độ sạc của pin dự phòng cũng được nâng lên tối đa, theo đó pin có thể đầy chỉ sau khoảng 1 tiếng sạc. Quá tuyệt vời phải không nào.

Nhưng chưa hết đâu, pin sạc dự phòng EB- PN920 còn có khả năng sạc cho nhiều sản phẩm điện thoại và nhiều thiết bị khác nhau. Riêng dòng sam sung gần như pin 5200mAh có thể đáp ứng tất cả từ những dòng cũ nhất có đến mới nhất. Mặc dù với nhiều người, loại pin này có mức giá cao và dung lượng thấp, nhưng nếu xét trên bình diện chung cũng như xét đến thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng thì đây cũng vẫn là một trong những sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” mà người dùng samsung nên sở hữu.