Pin sạc dự phòng MyCharge Freedom 2000mAh cho iphone

Pin sạc dự phòng MyCharge Freedom 2000mAh cho iphone là một trong số ít những dòng sản phẩm pin sạc dự phòng được thiết kế hướng tới dòng sản phẩm cao cấp của apple, cụ thể là iphone 5. Nó không chỉ đơn thuần là một thiết bị sạc dự phòng hiệu quả, mà bên cạnh đó, nó còn có vai trò như một chiếc ốp lưng thời trang và chắc chắn giúp bảo vệ hiệu quả chiếc điện thoại của bạn.

Pin sạc dự phòng MyCharge Freedom 2000mAh cho iphone

Theo đó, Pin sạc dự phòng MyCharge Freedom 2000mAh cho iphone được thiết kế theo dạng ốp lưng ôm khít lấy lưng điện thoại. Nó có chức năng bảo vệ điện thoại khỏi các trường hợp trầy xước hay rơi vỡ gây ảnh hưởng đến chất lượng của các vi mạch của điện thoại. Đặc biệt là phần cạnh và mặt của thiết bị di động.

Ngoài ra, nó cũng đảm bảo chức năng của một thiết bị phụ kiện sạc pin với dung lượng lên đến 2000mAh. Tương ứng với mức dung lượng này là từ 1-2 lần sạc cho điện thoại. Do đó, nó được xem là phụ kiện quan trọng thường được người dùng iphone 5 mang theo trong những khi đi công tác xa, đi du lịch hay thực hiện những chuyến du hí, trải nghiệm ở những nơi không có sẵn nguồn điện.

Không chỉ có vậy, với sản phẩm này, người dùng còn có thể trải nghiệm sự thoải mái nhờ vào thiết kế tiện dụng của nó. Cụ thể, ngoài phần vỏ ốp được làm từ kim loại  thì hầu hết mọi thứ đều được làm bằng cao su có độ đàn hồi cao với các rãnh tai nghe, nút bấm tỉ mỉ. Nhờ đó mà ngay cả khi sử dụng ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng MyCharge Freedom 2000mAh người dùng vẫn có thể sử dụng tai nghe, micro như bình thường.