Pin sạc dự phòng MP- 12600 High Capacity Mobile Charger chính hãng.

Nói đến dâu đen thì không thể không kể đến sản phẩm pin dự phòng MP- 12600 High capacity mobile changer chính hãng. Đây là dòng sản phẩm pin dự phòng cao cấp được sản xuất chính hãng từ blackberry, và thường thì sản phẩm này thuộc vào dạng khó tìm. Cũng chính vì lí do đó mà việc loại pin sạc này xuất hiện ở pinduphong.com là một cơ hội để các anh em mê blackberry có thể tìm đến.

Pin sạc dự phòng MP- 12600 High Capacity Mobile Charger chính hãng.

Cụ thể, pin sạc dự phòng MP- 12600 là loại pin có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sắc sảo. Trên bề mặt pin có in nổi hình dâu đen tinh tế như một chiếc điện thoại blackberry thông thường. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể an tâm về xuất xứ, nguồn gốc và độ “chuẩn zin” của pin. Điều này giúp người sử dụng an tâm mang pin dự phòng đi bất cứ đâu mà không lo các trường hợp cháy nổ như các loại pin trôi nổi khác trên thị trường hiện nay.

Xét về thông số kĩ thuật thì pin MP- 12600 có 2 ngõ ra là 1A và 2A để bạn có thể sạc đồng thời 2 thiết bị cùng lúc, cùng với đó là 1 ngõ vào micro USB và hệ thống đèn báo pin đầy khi sạc cũng như số lượng pin còn lại sau khi sử dụng. Ngoài ra, pin dự phòng MP- 12600 còn là dòng pin đa năng có thể sử dụng cho hầu hết các dòng máy blackberry, đây cũng là dòng pin dự phòng chính hãng nhanh đầy, lâu hết pin và giúp tiết kiệm thời gian sạc tối đa.

Không chỉ vậy, pin dự phòng MP- 12600 còn sở hữu ngoại hình bắt mắt với những chấm bi tinh tế trên bề mặt pin. Pin có thể tích hợp với bất kì một loại cáp sạc nào của blackberry mà không phân biệt dòng máy, đời máy. Chắc chắn, với ngoại hình và chất lượng tuyệt vời như thế, sản phẩm này sẽ làm thoả lòng các tín đồ mê dâu đen.