Pin sạc Dự Phòng Mili Power Data I HB-T60 – 6000mAh

Nói đến dòng sản phẩm sạc dự phòng dành cho các thiết bị ipad, iphone thì đa phần người dùng sẽ nghĩ ngay đến các dòng sản phẩm của thương hiệu Mili. Tiêu biểu trong đó phải kể đến sạc dự phòng Mili Power Data I HB-T60 – 6000mAh của thương hiệu này. Đây là dòng sản phẩm được apple cho phép độc quyền cung cấp và phân phối nên về chất lượng, an toàn và mẫu mã luôn được bảo đảm đến mức tối đa.

http://www.pinduphong.com/sac-du-phong-mili-power-king-hb-p18-18000mah/

Sạc dự phòng Mili Power Data I HB-T60 – 6000mAh được thiết kế tinh tế với nhiều màu sắc khác nhau. Nhờ đó mà người dùng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm, màu sắc ưng ý một cách dễ dàng. Đặc biệt, với độ mỏng tối đa cùng thiết kế nhỏ gọn, đồng thời chỉ mất 4,5 giờ cho một lần sạc, sạc dự phòng Mili Power Data I HB-T60 – 6000mAh xứng đáng được đưa vào danh sách những sản phẩm mà người dùng nên mang theo mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ có mẫu mã đẹp, thiết kế tinh tế mà sản phẩm pin dự phòng này còn sở hữu những thông số kĩ thuật phức tạp và cực kì tiện dụng. Theo đó, nó sở hữu thông số đầu vào là 5V- 2A tương đối hiếm, nhưng điều đặc biệt là với khả năng tương thích cao thì không chỉ có apple, mà tất cả các dòng sản phẩm khác như HTC, samsung hay máy ảnh đều có thể sử dụng được một cách dễ dàng.

Với những tính năng tuyệt vời này, sạc dự phòng Mili Power Data I HB-T60 – 6000mAh xứng đáng được liệt vào danh sách những sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Đặc biệt, với con chip IC thông minh, độ an toàn và ổn định của sản phẩm cũng được đảm bảo đến tối đa. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn an tâm để trải nghiệm nó một các trung thực nhất.