Pin sạc dự phòng Maxboost Fusion dung lượng 3000mAh

Là một trong những dòng pin sạc dự phòng được nhiều người yêu thích, chọn lựa và sử dụng hiện nay… Pin sạc dự phòng Maxboost Fusion dung lượng 3000mAh dần trở nên phổ biến và được tìm mua ở khắp các trang web hiện nay. Đây không chỉ là một sản phẩm có chất lượng tốt, mà bên cạnh đó, ngoại hình của phụ kiện này cũng là yếu tố khiến người dùng công nghệ dễ dàng bị chinh phục.

Pin sạc dự phòng Maxboost Fusion dung lượng 3000mAhPin sạc dự phòng Maxboost Fusion dung lượng 3000mAh

Theo đó, Pin sạc dự phòng Maxboost Fusion dung lượng 3000mAh được thiết kế theo dạng ốp lưng và có tác dụng như một chiếc ốp lưng dành cho điện thoại iphone 5 thứ thiêt. Nó có khả năng chống xước, chống trầy và khả năng bảo vệ điện thoại khỏi sự va đập rất tốt. Chính vì vậy mà người dùng có thể mang theo sạc pin điện thoại bên mình mọi lúc mọi nơi mà vẫn thấy thoải mái.

Ở sản phẩm này, dung lượng chỉ cầm chừng ở mức 3000mAh, tương ứng với nó là người dùng chỉ có thể sử dụng nó từ 1- 2 lần sạc điện thoại trên 1 lần sạc pin. Tuy nhiên, với những người thường xuyên đi công tác xa, người thường hay tham gia các hoạt động trải nghiệm, du lịch khám phá ở các vùng không có sẵn nguồn điện thì đã là quá đủ.

Ngoài ra, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn cảm thấy cực kì thoải mái khi phần pin và ốp lưng có thể tháo rời, đồng thời người dùng còn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích với bảng màu đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, lõi pin Lithium Polymer của sản phẩm này cũng là yếu tố tuyệt vời để củng cố khả năng an toàn của sản phẩm. Với thiết kế thông minh, nó có khả năng chống đoản mạch, chập mạch, chống cháy nổ và kiểm soát dòng điện, bảo vệ thiết bị di động và độ bền của pin rất hiệu quả.