Pin sạc dự phòng Energizer AP1201

Pin sạc dự phòng của Energizer là một trong những dòng pin dự phòng có tiếng được nhiều người biết đến. Loại pin này được ưa chuộng, yêu thích và sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Và hầu hết những người đã từng sử dụng sản phẩm này đều cảm thấy hài lòng và yêu thích thực sự.

Pin sạc dự phòng Energizer AP1201

Ở sản phẩm này, người dùng có thể dễ dàng cảm thấy được sự chắc chắn, bền bỉ của sản phẩm bằng cách quan sát cũng như cầm nắm nó trên tay. Nó sở hữu khối lượng khá nhỏ, chỉ vào khoảng 50g nhưng lại khiến bạn cảm thấy chắc tay hơn hẳn so với những sản phẩm rẻ tiền khác. Cùng với đó, màu sắc và thiết kế của sản phẩm cũng khá được đầu tư. Nó sở hữu màu đen sang trọng, lịch lãm… cùng với đó là dòng chữ thương hiệu in sắc nét trên mặt vỏ pin.

Ngoài ra thì chất lượng của sản phẩm này lại càng không cần phải bàn. Bất cứ ai đã từng sử dụng sản phẩm này đều không muốn đổi sang sản phẩm khác, ngay cả khi giá thành của nó rẻ hơn và mẫu mã bắt mắt hơn. Bởi, ở sản phẩm này, pin cũng như các thiết bị sạc như điện thoại, ipad, máy tính bảng… đều sẽ được bảo vệ triệt để nhờ công nghệ Lithium Polymer hiện đại, an toàn.

Đặc biệt, với thiết bị này, bạn chỉ mất tối đa khoảng 4h giờ để có thể sạc đầy pin trong khi ở những sản phẩm khác, thời gian có thể lên gấp đôi. Đồng thời, với kích thước nhỏ gọn (51 x 25 x 6 mm), sản phẩm này còn thuận tiện cho việc mang theo và sử dụng ngay lập tức khi cần thiết mà không cần đến sư hỗ trợ của nguồn điện. Nó sẽ là sản phẩm cực kì lý tưởng nếu bạn phải thường xuyên làm việc trên điện thoại đấy.