Pin sạc dự phòng điện thoại New Motorola Power Pack Slim 2000 Portable Battery Pack & AC Charger

Sản phẩm Pin sạc dự phòng điện thoại New Motorola Power Pack Slim 2000 Portable Battery Pack & AC Charger có lẽ là một trong những loại sản phẩm còn khá mới lạ với nhiều người. Nhưng với người dùng motorola thì hẳn nó không hề xa lạ, thậm chí là rất đỗi quen thuộc. Nó được đánh giá là một trong những sản phẩm pin sạc dự phòng tốt nhất nhì hiện nay.

Pin sạc dự phòng điện thoại New Motorola Power Pack Slim 2000 Portable Battery Pack & AC Charger

Theo đó, sản phẩm Pin sạc dự phòng điện thoại New Motorola Power Pack Slim 2000 Portable Battery Pack & AC Charger sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi để người dùng có thể bỏ vào túi áo, túi quần hay túi xách để mang theo đi bất cứ đâu. Cùng với đó là hệ thống đèn led báo dung lượng pin cực kì chuẩn xác. Nhờ nó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được dung lượng pin và biết được khi nào cần tiếp điện cho pin một cách dễ dàng.

Ngoài ra thì sản phẩm pin sạc dự phòng này còn sở hữu dụng lượng lên đến 2000mAh, nó có thể hỗ trợ sạc 1-2 lần cho một thiết bị di động và hỗ trợ sạc 2 thiết bị cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian nhờ vào 2 cổng USB tiện dụng. Pin sạc này cũng có khả năng tương thích khá cao, nó có thể kết hợp được với nhiều dòng điện thoại khác nhau, ngay cả máy tính bảng, máy chụp hình cũng có thể sử dụng để tiếp năng lượng khi cần.

Với sản phẩm này, người dùng Motorola nói riêng và người dùng điện thoại nói chung sẽ rất dễ dàng để mang theo đi bất cứ đâu. Đồng thời, nhờ phần cáp sạc đi liền với cục sạc nên người dùng sẽ còn cảm thấy cực kì tiện dụng và không còn lo lắng cho những trường hợp quên cáp sạc ở nhà nữa.