Pin sạc dự phòng cho laptop PowerBank 26000mAh – Chính hãng

Nổi tiếng với những dòng sản phẩm pin dự phòng có dung lượng khủng, KID PowerBank luôn không ngừng cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng, phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau và Pin sạc dự phòng cho laptop PowerBank 26000mAh cũng là một sản phẩm như thế. Với dung lượng 26000mAh, nó được sử dụng để sạc cho cả những thiết bị có lượng tiêu thụ điện năng lớn như máy tính bảng, tablet và cả laptop….

Pin sạc dự phòng cho laptop PowerBank 26000mAh - Chính hãng

Pin sạc dự phòng cho laptop PowerBank 26000mAh – Chính hãng là dòng sản phẩm được sản xuất đánh vào các dòng máy tính hiện nay. Nó có dung lượng cao cùng với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối khá sang trọng. Khả năng tương thích của loại pin này cũng khá cao, nó có thể tương thích và sử dụng được cho các loại laptop có đầu sạc 12V, 16V, 19V rất nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra thì pin sạc cũng được thiết kế riêng một hệ thống đèn led báo dung lượng pin của cục sạc rất tiện lợi. Những tín hiệu đèn led này luôn được để mặc đinh ở chế độ tiết kiệm pin, nhờ vào đó người dùng có thể kiểm soát và biết được dung lượng pin còn lại, dự kiến được thời gian sử dụng và thời gian sạc hiệu quả.

Không chỉ sử dụng được cho laptop, mà với tính đa năng trong khâu thiết kế, người dùng sẽ còn sử dụng được cho nhiều sản phẩm và thiết bị khác nữa như điện thoại, máy tính bảng, ipad… Bên cạnh việc cung cấp năng lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng thì sản phẩm này còn giúp bảo vệ thiết bị của bạn hiệu quả nhờ vào dòng sạc Ly- Polymer. Nhờ đó mà nó cũng hạn chế được tối đa tình trạng chai pin của pin sạc và của máy.