pin sạc dự phòng cho laptop Apacer B222 11400 mAh

Nhắc đến sản phẩm pin sạc dự phòng cho laptop Apacer B222 11400 mAh, người sành về công nghệ sẽ nghĩ ngay đến một loại pin sạc được đánh giá là nhỏ nhất thế giới. Không chỉ có kích thước nhỏ thuận tiện để người sử dụng có thể mang theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi… mà sản phẩm này còn được biết đến là chiếc pin sạc dự phòng chính hãng dành cho laptop đầu tiên được bán ở Việt Nam.

pin sạc dự phòng cho laptop Apacer B222 11400 mAh

Theo đó, người dùng có thể thấy được đẳng cấp của sản phẩm ngay khi chạm vào nhờ thiết kế dạng hình vuông nhỏ nhắn khá tinh tế của nó. Kèm với đó là phần vỏ nhựa được bọc nhám chắc chắn, nó tạo cảm giác vững chãi và cầm nắm tốt cho người sử dụng. Đồng thời, người dùng cũng sẽ thấy cực kì thoải mái với dung lượng lên đến 11400mAhm, trong khi đó trọng lượng của sản phẩm lại chỉ nằm ở mức 280g. Đây là trọng lượng cực kì lý tưởng nếu đem so với dung lượng của nó ở trên.

Đặc biệt, với pin sạc dự phòng cho laptop Apacer B222 11400 mAh, người dùng có thể kiểm soát và chủ động sạc pin nhờ vào hệ thống đèn led báo dung lượng pin được thiết kế chìm trên bề mặt sạc dự phòng. Nó cũng được thiết kế nhiều cổng ra phù hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Ví như ngoài việc dùng sản phẩm để sạc cho laptop thì người dùng cũng có thể sử dụng pin sạc dự phòng cho laptop Apacer B222 11400 mAh cho các thiết bị điện tử khác như điện thoại di động, máy tính bảng, máy chụp hình hay ipad, iphone…. một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Với sản phẩm này, bạn có thể tiết kiệm thời gian sạc tối đa, cũng như có thể mang theo bên mình trong những lúc đi công tác xa, đi du lịch hay đi đến những nơi không có sẵn nguồn điện.