Pin sạc dự phòng ADATA PT100 dung lượng 10000mAh

Điện thoại là một trong những thiết bị di động được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay. Cùng với sự phổ biến thì nó còn đóng vai trò quan trọng bởi gắn liền với công việc, học tập, cuộc sống sinh hoạt, thư giãn và các mối quan hệ xã hội của con người. Chính vì vậy mà nó cần được đảm bảo về nguồn năng lượng để có thể khởi chạy và hoạt động hiệu quả bất kì lúc nào.

Pin sạc dự phòng ADATA PT100 dung lượng 10000mAh

Nếu đối với các dòng sản phẩm smarthphone hiện đại, việc lựa chọn pin sạc dự phòng khó ở mức 5, mức 7 thì với dòng điện thoại iphone, người dùng sẽ còn khó hơn gấp mười lần. Bởi thực tế, giá thành của dòng điện thoại này rất cao, nó cũng thuộc vào dạng “kén” nên khó có thiết bị nào có thể tích hợp được với hiệu suất chuyển đổi cao. Thế nhưng, với dòng sản phẩm pin sạc dự phòng ADATA PT100 dung lượng 10000mAh, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết.

Pin sạc dự phòng ADATA PT100 dung lượng 10000mAh là dòng sản phẩm cao cấp có thể tích hợp được với iphone một cách tốt nhất. Nó sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế và đẳng cấp với nguồn hiệu điện thế là 5V-1A. Thế nên, ngoài iphone, ipad thì hầu như tất cả các dòng điện thoại khác đều có thể sử dụng được một cách an toàn và dễ dàng.

Ngoài ra, Pin sạc dự phòng ADATA PT100 dung lượng 10000mAh còn là phụ kiện điện thoại phù hợp để mang đi xa, đi du lịch nhờ vào dung lượng pin khủng của nó. Theo đó, với dung lượng 10000mAh, người dùng có thể sử dụng lâu hơn, cụ thể 6 lần cho iPhone 4/4S, 5 lần cho iPhone 5/5S và 4 lần cho iPhone 6. Đặc biệt, với 2 cổng ra USB, nó còn đem đến sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.