Pin dự phòng Energizer XP2000K

Pin dự phòng Energizer XP2000K là một trong những sản phẩm nhận được những phản hồi tương đối tích cực từ người sử dụng pin dự phòng hiện nay. Nó không chỉ đơn giản là một sản phẩm cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động, mà bên cạnh đó nó còn là thiết bị giúp bảo đảm sự thoải mái, tiện lợi cho người dùng.

Pin dự phòng Energizer XP2000K

Ngoài mẫu mã thì sản phẩm này còn sở hữu những đặc điểm tiện lợi đáng ngạc nhiên, ví như bạn có thể đem theo nó đến bất cứ đâu và bỏ nó trong những chiếc túi xách nhỏ nhất bởi khối lượng của nó chỉ vaò khoảng 70g. Pin sử dụng công nghệ Lithium Polymer, thế nên người dùng có thể yên tâm về tính an toàn của sản phẩm.

Không chỉ vậy, với chất lượng nguồn vào, nguồn ra là DC 5V, Max 500 mA cùng với công suất 2000mAh, người dùng có thể sử dụng nó để sạc cho các thiết bị di động 2-3 lần. Trong khi đó, thời gian để nạp đầy pin lại chỉ mất khoảng 4 giờ, điều này giúp rút ngắn thời gian sạc của pin, đồng nghĩa với nó là bạn có thể sạc nó một cách nhanh chóng và sử dụng bất kể khi nào cần.

Với sản phẩm tuyệt vời này, người dùng có thể đem chúng đi bất cứ đâu và sử dụng bất cứ lúc nào, đông thời có thể xử lí nhanh chóng những tình huống bất ngờ như hết pin nhưng lại cần sử dụng điện thoại gấp mà vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ nhanh chóng. Đặc biệt, với thiết kế tinh tế, sang trọng sản phẩm này còn sẽ trở thành một sản phẩm thời trang đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghệ của người dùng nữa đấy.