Bộ sạc pin di động Mophie Juice Pack Helium dung lượng 1500mAh

Với nhu cầu sử dụng điện thoại phổ biến như hiện nay thì pin sạc dần khẳng định vị trí của mình và trở thành một trong những phụ kiện được săn đón và tìm mua nhiều nhất. Đặc biệt là với dòng sản phẩm iphone, bởi đây là dòng sản phẩm chất lượng được nhiều người yêu thích nhưng lại rất “kén” phụ kiện. 

Bộ sạc pin di động Mophie Juice Pack Helium dung lượng 1500mAh

Bộ sạc pin di động Mophie Juice Pack Helium dung lượng 1500mAh là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế hướng tới các dòng điện thoại của iphone. Nó sở hữu thiết kế cực kì tinh tế với diện mạo của một chiếc ốp lưng chắc chắn, thời trang, sang trọng và trẻ trung, năng động. Với bảng màu phổ biến, nó phù hợp với nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn sở hữu dung lượng phù hợp ở mức 1500mAh, với mức dung lượng như thế này, người dùng có thể sạc cho thiết bị ngay khi nó hết pin và mang theo bên mình mà không cần phải đợi thiết bị sạc xong mới có thể sử dụng như phương pháp sạc truyền thống.

Ngoài ra, sản phẩm này sẽ còn chinh phục người dùng bởi phần cổng sạc micro cho phép sạc nhanh rất hiệu quả. Nó cũng được trang bị hệ thống đèn led để báo dung lượng pin còn lại của pin dự phòng rất chính xác. Dựa vào hệ thống đèn báo này, người dùng có thể chủ động sạc pin và kiểm soát được dung lượng pin dễ dàng. Nó cũng cho phép người dùng chủ động hơn để mang theo bên mình trong những chuyến đi công tác hay đi du lịch xa. Quá tuyệt vời phải không nào.