Balo kiêm pin sạc dự phòng, vật dụng thú vị dành cho dân “Phượt”

Bạn có thích di phượt hay không? Bạn thích sử dụng đem theo các thiết bị công nghệ để sử dụng khi đi phượt, nhưng lại lo lắng về pin của chúng. Ban có muốn một chiếc balo được trang bị thêm pin dự phòng hay không? Hãy theo dõi bài viết này để xem đây có phải là thứ mà bạn đang cần không nhé.   

Đối với những bạn trẻ đam mê du lịch, chiếc ba lô là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, khi đi du lịch xa thì vấn đề pin của các thiết bị di động luôn làm bạn phải lo lắng. Giờ đây, với chiếc ba lô có tên MPL SmartBag thì nỗi lo về điện thoại hết pin sẽ được gạt sang một bên. AMPL SmartBag có một ngăn lớn chứa đồ và thêm 6 ngăn chứa nhỏ các loại thiết bị khác nhau, kèm theo một viên pin sạc dự phòng.

Balo kiêm pin sạc dự phòng, vật dụng thú vị dành cho dân Phượt (1)

Hiện tại, AMPL SmartBag đang thực hiện gây quỹ trên Indiego với giá bán mỗi chiếc ba lô là 249 USD tích hợp một viên pin dự phòng, dung lượng 18,5 W/giờ, đủ để sạc đầy iPhone 3 lần. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn sạc cho iPad hoặc laptop, họ có thể trang bị thêm các pin sạc bán rời để gắn vào ba lô này. Bên cạnh đó, pin sạc trong chiếc ba lô này có thể tháo dễ dàng tháo rời và sử dụng như một cục sạc dự phòng cho các thiết bị khác.

Balo kiêm pin sạc dự phòng, vật dụng thú vị dành cho dân Phượt (2)

AMPL SmartBag có một ngăn lớn chứa đồ và thêm 6 ngăn chứa nhỏ các loại thiết bị khác nhau, kèm theo một viên pin sạc dự phòng.

Balo kiêm pin sạc dự phòng, vật dụng thú vị dành cho dân Phượt (3)

 

Balo kiêm pin sạc dự phòng, vật dụng thú vị dành cho dân Phượt (4)

AMPL SmartBag cũng được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị mức dung lượng pin sạc, nhiệt độ và cả chức năng cảnh báo khi người dùng để quên ba lô tại một nơi nào đó. Bên cạnh đó, AMPL SmartBag còn được thiết kế với lớp đệm bao quanh để chống sốc và lớp vỏ chống nước tốt. Với những bạn trẻ đam mê phượt, chiếc ba lô này hẳn là một “đồ chơi” không thể bỏ qua.

Nguồn sưu tầm.